TRƯỜNG DẠY LÁI XE LỪA ĐẢO | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

TRƯỜNG DẠY LÁI XE LỪA ĐẢO

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO KHI HỌC LÁI XE

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO CỦA THÀNH CÔNG QUẬN 10

 

 

TRƯỜNG SÁT HẠCH VÀ LÁI XE THÀNH CÔNG CÓ GIẤY PHÉP VÀ SÂN SÁT HẠCH DO SỞ GTVT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẤP.

1.Những Dấu Hiệu Nhận Biết Lừa Đảo

1/ Những văn phòng tuyển sinh mang danh Thành Công nhưng không có giấy phép của Thành Công ( giấy phép hợp lệ là giấy phép được cấp từ đầu năm 2018 và giấy phép được cấp chỉ có hiệu lực trong 1 năm ).

2/ Không có tên trường hoặc trung tâm rõ ràng mà chỉ để chung chung kiểu như: Trung tâm tư vấn & ghi danh học lái xe, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn, Trung tâm dạy lái xe TP HCM, văn phòng tuyển sinh dạy lái xe….
2/ Học phí được giảm giá rẻ bất ngờ 4tr – 5tr/ khóa trọn gói: xin thưa với các bạn học viên là nếu có trường nào mà thu đúng học phí trên thì sau khoảng 3 đào tạo ( khoảng 600 học viên ) mà trung tâm đó không đóng cửa vì thua lỗ phá sản thì mới là chuyện lạ. Mà ngày nay dân trí cũng cao nên lừa kiểu này cũng ít có hiệu quả rồi, chủ yếu là làm nhiễu loạn thông tin thôi.
 
3/ Luôn báo thi sớm hơn mặt bằng chung của tất cả các trường khác 1-2 tháng ( vd: khóa khai giảng tháng 09/2017 mà báo là tháng 11 hoặc 12 thi trong khi hầu hết các trường thông báo chung là tháng 01/2018 thi sát hach ) . Vậy chắc phải xuống Cần Thơ thi vì lịch thi là do Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM sắp xếp, các trường đều phải tuân thủ, giỏi lắm thì được ưu tiên sớm 1,2 tuần thôi nhé các bạn.
 
Ngoài ra còn hoàng loạt chiêu trò để câu khách, đơn giản là do các văn phòng trung gian mọc lên nhan nhản như nấm sau mưa thì chuyện dùng chiêu trò cũng là điều dễ hiểu. Các bạn học viên lưu ý là hiện nay để lấy được tấm bằng không khó, chủ yếu là sau đó có lái xe ngoài đường được hay không và việc học đó diễn ra trong một môi trường như thế nào. Hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định vì bạn hoàn toàn có quyền chọn điều tốt đẹp nhất cho mình.
Thân chào!
 

Các đường link tố cáo lừa đảo của báo chí, các bạn nên tham khảo:

http://nld.com.vn/ban-doc/hoc-lai-xe-hoai-ma-khong-thi-201510132132111.htm

https://www.otosaigon.com/threads/dinh-chinh-thong-tin-dao-tao-lai-xe-tien-thanh-lua-dao.8724809/

https://www.otofun.net/threads/trung-tam-day-lai-xe-dong-tien-tai-tieng-la-so-1.771005/

http://congan.com.vn/vu-an/canh-giac/hang-chuc-nguoi-dinh-bay-cong-ty-dao-tao-lai-xe-o-to-dom_47938.html

http://www.tapchigiaothong.vn/bat-nhao-hoc-lai-xe-oto-o-tp-hcm-treo-dau-de-ban-thit-cho-d57611.html

Sau đây là trích dẫn bài báo tố cáo của báo Người Lao Động

 

Nhiều học viên đăng ký học lái ô tô tại một số trung tâm sau khi đóng học phí đã không được tổ chức thi sát hạch

Chiều 13-10, hàng chục học viên của một số trung tâm đào tạo lái xe như Thành Công, Tiến Thành… đã kéo đến địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2 (phường 11, quận 10, TP HCM) để đòi học phí. Một số người khác đã đến Công an phường 11 để phản ánh vụ việc.

Hứa hão

Anh Cao Hải Cảnh (ngụ quận Bình Tân, TP HCM) cho biết tháng 9-2015, anh ký hợp đồng với Trung tâm Đào tạo lái xe Tiến Thành ở địa chỉ trên và được hứa 3 tháng sau sẽ tổ chức thi sát hạch. Trung tâm còn gợi ý “bao” thi đậu lý thuyết với số tiền đóng thêm hơn 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Cảnh mới học được vài buổi lý thuyết thì thấy nhiều học viên đến đòi lại tiền nên lo lắng. Qua tìm hiểu, anh được biết một số học viên học từ tháng 4-2015 nhưng đến nay vẫn chưa được tổ chức thi sát hạch.

Anh Lê Công (ngụ quận 9, TP HCM) cũng đến Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công (77A đường 3 Tháng 2) để đăng ký học lái xe. “Tôi nghĩ đây là chi nhánh của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công (trụ sở chính ở huyện Nhà Bè) nên đăng ký học. Khi tôi gọi điện cho đơn vị này thì họ bảo không có chi nhánh ở đường 3 Tháng 2” – anh Công kể lại. Đến lúc lên trụ sở khiếu nại thì anh Công mới biết có rất nhiều trường hợp bị trung tâm “hứa hão” như mình.

 
Học viên đến địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, TP HCM đòi lại học phí

 

Nhiều người khác được một trung tâm đào tạo lái xe đóng trên đường Hoa Cau (phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM)cam kết thi sát hạch lấy bằng lái ô tô trong tháng 9-2015. Sau khi học xong lý thuyết, họ chờ dạy thực hành nhưng trung tâm lấy lý do chưa có giáo viên, chưa có xe… để hẹn từ tuần này qua tuần khác.

Bị học viên hối thúc, trung tâm cử giáo viên đến dạy thực hành được một buổi rồi mất hút. Đến nay, trung tâm này vẫn chưa nộp danh sách học viên thi sát hạch cho Sở Giao thông Vận tải TP HCM.

Coi chừng bị lừa

Để tìm hiểu rõ hơn vụ việc, phóng viên Báo Người Lao Động đã trao đổi với ông Phạm Văn Nữ, Trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công. Ông Nữ cho biết gần đây, trung tâm nhận được nhiều phản ánh của các học viên bị lừa. Năm 2014, trung tâm ký hợp đồng với ông Nguyễn Anh Đức mở văn phòng chiêu sinh ở địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2. Tuy nhiên, đến đầu năm 2015, trung tâm phát hiện ông Đức tự ý in biên lai và ký hợp đồng với học viên nên đã cho thôi việc.

Trung tâm cũng đã thông báo đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM về việc chấm dứt hoạt động văn phòng chiêu sinh ở địa chỉ trên. Tuy nhiên, ông Đức vẫn tiếp tục lấy danh nghĩa của trung tâm để ký hợp đồng với nhiều người có nhu cầu học lái xe. “Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công chỉ dạy và tổ chức sát hạch tại địa điểm duy nhất ở huyện Nhà Bè” – ông Nữ khẳng định.

Trong khi đó, đại diện Trung tâm Đào tạo lái xe Tiến Thành cũng khẳng định trung tâm không có văn phòng ghi danh và đào tạo nào ở địa chỉ 77A đường 3 Tháng 2.

 1. Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

  Địa chỉ Đăng ký: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

  vui lòng liên hệ trường dạy lái xe trường THÀNH CÔNG

  HOTLINE:0937.222.553 – 0969.208.553 Ms.Ngọc Thảo

  ADD: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  WEBSITE: truongdaylaixthanhcong.edu.vn

  Zalo: 0939.394.528 Ngọc Linh

           0937.222.553 Ngọc Thảo

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP: ADD: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel:0937.222.553 – 0969.208.553 Ms.Ngọc Thảo

 

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC