QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE NHƯ THẾ NÀO ? | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE NHƯ THẾ NÀO ?

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE NHƯ THẾ NÀO

 1. Quá trình đào tạo lái xe bao gồm cung cấp kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành trên bãi tập với xe

Muốn điều khiển các phương tiện giao thông đi trên đường, người lái phải trải qua quá trình đào tạo để thi lấy bằng lái xe. Việc thi sát hạch hiện nay đang được tổ chức khắt khe hơn với đầu đủ hai phần thi lý thuyết và thực hành. Đây là hai phần thi bắt buộc để có thể đánh giá một cách toàn diện học viên sau một khóa học lái xe.

Quá trình đào tạo lái xe ở bất cứ trung tâm đào tạo nào cũng phải đào tạo đầy đủ cho học viên cả về lý thuyết lẫn thực hành. Đây là một điểm bắt buộc đối với trung tâm đào tạo để có thể giúp học viên hiểu biết toàn diện nhất về luật giao thông cũng như cách thức lái xe.

Nếu đinh ninh vào khả năng lái xe điêu luyện, khả năng ứng phó với mọi tình huống của mình mà bạn bỏ qua việc học lý thuyết khô khan, bạn sẽ gặp khó khăn để nắm bắt rõ các luật lệ giao thông, các biển báo hiệu và quy tắc khi nhường đường cho xe khác. Bên cạnh đó còn rất nhiều vấn đề liên quan mà khi học lý thuyết bạn mới có thể tiếp cận được. Do đó, sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành vô cùng quan trọng.

Nếu bạn chỉ học lý thuyết mà bỏ qua việc thực hành? Điều chắc chắn là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia giao thông, lái xe trên thực tế. Sẽ có nhiều yếu tố phát sinh khi bạn lái xe mà nếu không được giới thiệu qua, không gặp khi tập lái và không nhận được sự chỉ dẫn bạn sẽ không thể nào xử lý được.

Do đó, quá trình đào tạo phải kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành thì mới đảm bảo chất lượng và kiến thức toàn diện dành cho học viên.

  1. Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công đào tạo lái xe với đầy đủ quy trình và kiến thức cho học viên đăng kí học lái xe

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là môi trường tốt nhất cho học viên tham gia học tập và thi lấy bằng lái. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín khi đào tạo học viên. Đặc biệt, luôn coi trong cả lý thuyết lẫn thực hành với các cán bộ giáo viên tận tình và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Trường dạy lái xe Thành Công sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa đào tạo lái xe, cũng như các thủ tục cần thiết của trung tâm, vui lòng liên hệ tại:

Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

Địa chỉ Đăng ký: Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

Hotline 24/24:  0937.222.553 – 0982.818.623(Ms.Thảo) 

Phòng tuyển sinh : 

 0937.222.553 – 0982.818.623(Ms.Thảo) 

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Email: [email protected]

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tel: 0937.222.553 -0982.818.623  [Văn phòng tuyển sinh]

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC