LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

 

 1. Bằng lái xe quốc tế là gì? Tầm quan trọng của bằng lái xe quốc tế?

 

Bằng lái xe quốc tế hay giấy phép lái xe quốc tế là một loại giấy tờ được cấp cho một cá nhân cụ thể, cho phép cá nhân này có quyền điều khiển các phương tiện giao thông cá nhân tại các quốc giá công nhận loại giấy phép này. Trên thực tế, nó là bản dịch của giấy phép lái xe gốc của chủ sở hữu được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy, phải đi kèm với bản gốc thì bằng lái xe quốc tế mới có hợp lệ.

Trước thực tế giao thông hiện nay, không chỉ giao thông trong nước mà giao thông ở nước ngoài cũng trở nên rất phổ biến. Dù là đi du học, đi du lịch hay ra nước ngoài để công tác ngắn hạn thì bằng lái xe quốc tế là không thể thiếu nếu bạn muốn tham gia giao thông ở nước đó. Với xu thế hội nhập của đất nước, ngày càng có nhiều người đăng kí làm bắng lái quốc tế để thuận tiện hơn trong công việc của mình. Không chỉ sử dụng loại giấy tờ này để điều khiển một cách hợp pháp các phương tiện giao thông cá nhân mà bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc thẻ căn cước thay cho hộ chiếu của mình.

Với một loại giấp tờ quan trong như thế, bạn cần phải tìm một nơi uy tín để đăng kí và được cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 1. Làm bằng lái xe quốc tế tại trường đào tạo lái xe Thành Công

 

Trung tâm dạy lái xe, học lái xe, thi lấy bằng lái xe thuộc trường đào tạo lái xe Thành Công là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Trung tâm sẽ giúp các bạn thi đậu các kì thi sát hạch để làm bằng lái xe rồi từ đó chuyển đổi bằng lái sang bằng quốc tế nhằm phục vụ cho việc di chuyển dễ dàng hơn của bạn khi ra nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường thực hành không giới hạn, bạn không chỉ hiểu rõ về lí thuyết lái xe, luật giao thông trong nước và quốc tế mà còn thành thạo khi thực hành trực tiếp. Bằng lái xe của bạn sẽ được chuyển sang bằng quốc tế một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi cam đoan mọi thủ tục đều minh bạch, rõ ràng và được hoàn thành đúng hẹn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về mọi thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế cũng như các khóa học thi lấy bằng lái xe, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc truy cập trang web www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn.

 

 1. Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

  Địa chỉ Đăng ký:439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

  Hotline 24/24: 0937.222.553 –

  Phòng tuyển sinh : 

  0937.222.553 -0939394528 NGỌC LINH

  Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP:439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 0937.222.553 – 0939395528 [Văn phòng tuyển sinh]

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

ZALO:0939394528

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC