HỌC BẰNG LÁI XE B2 TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

HỌC BẰNG LÁI XE B2 TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DẠY BẰNG LÁI XE B2 TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đã thực sự biết những gì về bằng B2 và việc đào tạo hạng bằng này tại các trung tâm? Trước hết, đây là hạng bằng lái dùng để điều khiển xe tự động, xe số sàn 4-9 chỗ, xe tải 3,5 tấn.

Điều kiện để tham gia khóa học bằng B2 và thi kì thi sát hạch là gì? Những công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên hoặc người nước ngoài có hộ chiếu và thẻ xanh (thẻ tạm trú dài hạn) thì mới có thể đăng kí thi bằng lái xe B2. Không những vậy, bạn được đòi hỏi phải có giấy xác nhận của trung tâm y tế chứng tỏ rằng đủ điều kiện sức khỏe để điều khiển các loại xe như trên và được đăng kí thi bằng lái hạng B2. Khi đăng kí thi hoặc học, bạn cần mang theo một CMND photo kèm 12 ảnh 3×4 với phông nền màu xanh dương chuẩn.

Màu chuẩn của ảnh 3×4

Thời hạn đăng kí học lái xe bằng B2 thường không quá 03 tháng, và khoảng 15 ngày sau khi thi sát hạch, học viên sẽ được nhận bằng.

Học bằng lái xe B2 ở trung tâm nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Khóa đào tạo bằng hạng B tại trung tâm lái xe Thành Công

Hiện tại, trường sát hạch lái xe Thành Công thường xuyên mở các khóa học đào tạo bằng B2 vào mỗi tuần. Thủ tục ghi danh đăng kí cực kì đơn giản, bạn có thể được hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà mà không cần phải đến trung tâm.

Về lệ phí cho một khóa học bằng lái B2 tại trường đào tạo lái xe trường dạy lái xe ô tô Thành Công, nếu bạn đăng kí thi thì mức chi phí là 4.500.000 VNĐ. Còn đối với những người đăng kí đào tạo thì học phí trọn gói là 5.500.000 VNĐ. Đây là mức chi phí trọn gói. Trung tâm tuyệt đối không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình đào tạo, luyện tập.

Lịch học sẽ được sắp xếp sau khi học viên đăng kí. Phần lý thuyết học viên có thể tự học tại nhà. Phần thực hành, bạn sẽ được thực hành sa hình tại các sân tập ở quân khu 7 hoặc các quận tại thành phố. Kết thúc mỗi khóa học bằng lái b2, trung tâm sẽ tổ chức kì thi sát hạch thử để học viên có sự chuẩn bị tinh thần trước khi bước vào kì thi thật.

Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

Địa chỉ Đăng ký: Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

Hotline 24/24:  – 0937.222.553

Phòng tuyển sinh : 

 0937.222.553 – 0982.818.623(Ms.Thảo) 

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Email: [email protected]

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

0937.222.553  [Văn phòng tuyển sinh]

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC