Dạy lái xe uy tín tại Tp Hồ Chí Minh | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

Dạy lái xe uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

DẠY LÁI XE UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điều gì khiến bạn lo sợ khi học bằng lái xe? Điều gì khiến bạn lo sợ khi đăng kí thi bằng lái? Làm thế nào để bạn tìm được một trung tâm dạy lái xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? 

Thực ra điều này cực kì đơn giản. Bất kì khi nào có ý định học bằng lái xe hay đăng kí sát hạch lái xe, bạn chỉ cần liên hệ trung tâm sát hạch lái xe Thành Công hoặc truy cập website www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất những thông tin về thủ tục ghi danh và các khóa học hiện có để đào tạo bằng lái xe máy hạng A1, A2 và bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, FC.

Chất lượng đào tạo tại trung tâm

Trường dạy lái xe Thành Công được đánh giá là một trong những trường có độ tin cậy cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Mỗi tuần đều có hàng nghìn học viên tham gia các khóa học khác nhau được tổ chức tại trung tâm. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học, thi sát hạch và nhận bằng đều có ấn tường rất tốt và hài lòng về chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy, giáo viên cũng như thái độ làm việc của nhân viên tại trường. Đây là điều quan trong hơn cả giúp trung tâm đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình so với nhiều trường đào tạo lái xe khác.

Sau khi ghi danh khóa học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được lựa chọn lớp học phù hợp cho công việc riêng của bản thân. Tất cả các lớp sẽ được mở vào các buổi sáng, chiều, tối của các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được phát miễn phí một bộ tài liệu gồm 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết.

Bộ tài liệu ôn thi

Học viên cũng sẽ có 30-45 giờ học thực hành cùng các giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Khi học thực hành theo giờ học tại trung tâm, học viên sẽ được đưa đón tận nhà. Tuy nhiên, bất kì khi nào bạn muốn thực hành sa hình đều có thể đến sân tập.

Tập thực hành sa hình

Cuối mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức một kì thi sát hạch để kiểm tra chất lượng và kĩ năng của học viên và giúp học viên chuẩn bị được tinh thần trước khi tham dự kì thi sát hạch chính thức. Trung tâm đảm bảo tỉ lệ đầu cực kì cao, những ai đã biết chạy xe chắc chắn sẽ đậu ngày từ lần thi đầu tiên.

 

Thành Công – Nơi khởi đầu lý tưởng của bạn

Chúng tôi hỗ trợ bạn làm hồ sơ tận nhà  hoặc công ty (miễn phí): 

Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

Địa chỉ Đăng ký: Số 439 hoàng văn thụ, Phường 4, Quận tân bình, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

Hotline 24/24: 0937222553-0939394528 

Phòng tuyển sinh : 

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

zalo 0937222553-0939394528 ngọc linh

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP: 439 hoàng văn thụ , Phường 4, Quận tân bình, Hồ Chí Minh

Tel: 0937222553-0939394528 [Văn phòng tuyển sinh]

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

zalo 0939394528-0937222553 ngọc linh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC