ĐÀO TẠO BẰNG B2 GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH | Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Skip to content

ĐÀO TẠO BẰNG B2 GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO BẰNG B2 GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  1. Vì sao phải thi lấy bằng lái xe B2?

Bằng lái xe là một loại giấy tờ bắt buộc đối với những người muốn lái xe tham gia giao thông trên đường. Ngày nay khi đường xá phát triển, lượng xe máy, xe ô tô, xe tải gia tăng một cách đáng kể thì việc đảm bảo an toàn giao thông đường bộ là một vấn đề khiến cho các cơ quan chức năng phải trăn trở. Chính vì vậy, việc đào tạo ban đầu khi người dân đăng kí tham gia học để thi sát hạch lấy bằng lái xe là vô cùng cần thiết.

Việc thi sát hạch hiện nay đang được tổ chức khắt khe hơn, đặc biệt với các bằng hạng B1 trở lên. Chính vì vậy, tham gia khóa đào tạo là vô cùng cần thiết đối với mỗi người muốn thi đậu để nhận được bằng B2.

Tuy nhiên, mức học phí cho khóa đào tạo bằng B2 cũng như chất lượng ở các trung tâm đào tạo không giống nhau. Điều này cũng tạo nên sự băn khoăn đối với học viên. Đó là sự lo ngại với mức chi phí cao cho nhiều lần phải thi lại.

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là môi trường tốt nhất cho học viên tham gia khóa đào tạo lấy bằng B2 với mức học phí thấp.

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công với cơ sở vật chất vô cùng đầy đủ và tiện lợi cho học viên vừa học vừa ôn thi với hệ thống sân tập riêng, sân sát hạch riêng và ô tô sẵn có dành riêng cho học viên của trường. Học viên không cần phải đóng tiền thuê sân, thuê xe nữa.

Chính vì vậy, học phí cho một khóa đào tạo lấy bằng lái xe của trung tâm luôn luôn là thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các chi phí như xăng, thuê xe, thuê sân đều không hề phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất về tài chính cho học viên của trường. Chính vì vậy, học viên chỉ nộp học phí một lần duy nhất bao trọn gói cho toàn khóa học.

Học phí thấp, có chính sách ưu đãi cho học viên, trung tâm đào tạo lái xe Thành Công cũng cam kết về chất lượng dạy học cũng như tỷ lệ thi đậu sát hạch của học viên, hầu hết các học viên của trung tâm đều thi đậu với thành tích cao. Trường đào tạo lái xe Thành Công xứng đáng là một trong những trường đào tạo lái xe tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa đào tạo lái xe, cũng như các thủ tục cần thiết của trung tâm, vui lòng liên hệ tại:

Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

Địa chỉ Đăng ký: Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE MỚI NHẤT

Hotline 24/24: 0937.222.553 – 0982.818.623(Ms.Thảo) 

Phòng tuyển sinh :

 0937.222.553 – 0982.818.623(Ms.Thảo) 

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Email: [email protected]

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN SỚM NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="166" title="Form liên hệ học lái xe"]

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trụ sở VP: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tel:0937.222.553-0982.818.623

 [Văn phòng tuyển sinh]

Website: www.truongdaylaixethanhcong.edu.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC